1.Giới thiệu máy phun khói cầm tay VNPK-180

Máy phun khói nông nghiệp VNPK-180 có thể sử dụng nhiều loại dung môi như: dầu thực vật, dầu diesel,nước sạch

Lượng thuốc phun ra 1 cách vừa đủ không gây thoái hóa cho đất

Thời gian phun hết 1ha là 30 phút rút ngắn thời gian phun thuốc.

Tiết kiệm được thời gian, công sức, và nhiên liệu.

Máy phun khói cầm tay VNPK-180 giá rẻ

2. Cấu hình máy phun khói cầm tay VNPK 180

- Kích thước (dài x rộng x cao): 1200x280x400 (mm)

- Nguồn điện: Pin lithium 5AH

- Nhiên liệu sử dụng: Xăng

- Dung tích bình thuốc: 16L

- Dung tích bình nhiên liệu: 2.0L

- Trọng lượng của toàn bộ máy: 10kg

- Chất liệu bình chứa dung dịch: Bằng nhựa

- Bảo hành: 06 tháng

3. Ưu điểm của máy phun khói cầm tay VNPK 180

- Máy cực kỳ có ích trong khoảng tiết kiệm chi phí nguyên liệu và thời gian hoạt động, có khi gấp 2 lần so với máy truyền thống.

- Máy phun với lượng thuốc rất đồng đều, có thể len lỏi vào sâu trong các diện tích nhỏ nên diệt côn trùng và sâu bệnh được tối đa.

- Không có hại cho môi trường vì sau khi phun 1-2 tuần, lượng thuốc sẽ được phân giải hết và giảm thiểu tối đa việc gây hại cho người.

4. Ứng dụng của máy phun khói cầm tay VNPK 180

- Với những nơi có nhiều côn trùng trong một khu vực lớn, việc sử dụng máy phun khói sẽ giúp tiêu diệt tối đa lượng côn trùng ấy một cách hiệu quả và nhanh nhất, không gây ảnh hưởng nhiều đến con người.

- Những cánh đồng lúa hay cây ăn trái có nhiều sâu bệnh bắt buộc phải dùng máy để phun khói và giảm lượng sâu gây hại ngay lập tức để không ảnh hưởng nhiều đến mùa vụ.

5. Nên mua máy phun khói an toàn chất lượng ở đâu

Loại máy này cần chọn sản phẩm chất lượng và uy tín để không mua phải hàng kém chất lượng, khiến việc diệt côn trùng, sâu bệnh không hiệu quả mà còn ảnh hưởng đến những việc khác. Vì vậy, chúng tôi luôn kiểm tra rất kỹ lưỡng từng máy để phục vụ bà con một cách tốt nhất. Hãy liên hệ với Vinafarm để được tư vấn nhanh nhất: 0935351150.
 

>>> Cùng khám phá các mẫu máy phun khói chất lượng cao đang được Vinafarm bán với giá rất hấp dẫn. Công nghệ phun của máy sẽ giúp công việc phun xịt tăng cao hiệu quả rất nhiều so với phương pháp truyền thông và các loại bình xịt loại khác.