[TƯ VẤN] Máy phát điện bao nhiêu tiền PHÙ HỢP với từng nhu cầu

 Có rất nhiều dòng máy phát điện trên thị trường và giá cả của chúng là hoàn toàn khác nhau. Bạn cần xác định nhu cầu của mình trước khi quyết định nên mua máy phát điện bao nhiêu tiền. Điều này sẽ giúp bạn tránh được việc lãng phí tiền bạc vào những dòng máy cao cấp với quá nhiều chức năng không cần đến.


1. Máy phát điện bao nhiêu tiền – tìm mua loại máy phát điện phù hợp cho gia đình

Việc cúp điện thường xuyên ở những thành phố lớn càng khó khăn hơn trong những ngày thời tiết oi bức. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều người lựa chọn sử dụng máy phát điện hơn. 

Tiêu chí lựa chọn máy phát điện gia đình

Một chiếc máy phát điện dùng trong gia đình phải đảm bảo đáp ứng đủ các tiêu chí sau: Tiết kiệm năng lượng, giá cả phù hợp, công suất vừa đủ và không gây cháy ổ, ồn ào. 

Nếu chỉ dùng cho việc sử dụng thiết bị điện đơn giản nên sử dụng máy có công suất khoảng 2kW đến 4kW. 6kW là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn sử dụng máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh hay điều hòa.

máy phát điện bao nhiêu tiền

Lời khuyên cho bạn nên tránh chọn những loại máy phát điện có công suất quá lớn. Điều này chỉ càng khiến cho giá thành của chúng cao lên và việc thừa thải chức năng. Đồng thời cũng là nguyên nhân gây hư hỏng cháy nổ đến các thiết bị điện gia đình.

Máy phát điện 4 thì sử dụng trong gia đình hầu hết chạy bằng xăng. Điều này tránh được việc gây ra ô nhiễm tiếng ồn và tỏa khí quá nhiều gây ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng. 

Máy phát điện bao nhiêu tiền với loại dành cho gia đình?

Hiện nay các loại máy phát điện gia đình đang có mặt tại các cửa hàng của Vinafarm với mức giá từ 8 đến 20 triệu.  Một số gợi ý sau sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của bạn: Máy phát điện chạy bằng xăng 5kW 7500 có giá 16.700.000 đồng.

 Máy phát điện gia đình giá rẻ 7500 có giá 16.000.000 đồng. Những loại máy này có công suất vừa đủ 5kW, khối lượng khoảng 80 đến 83kg. Hầu hết đều sử dụng bình nhiên liệu 17 lít và cho phép dòng điện 220V đi qua.

>>> Tìm hiểu về nguyên lý máy phát điện sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về cách hoạt động của máy, nhờ đó khi máy gặp sự cố nào đó mình có thể phán đoán được nó hư hỏng bộ phận nào để có cách xử lý nhanh.

2. Máy phát điện công suất lớn – máy phát điện chạy bằng dầu

Máy phát điện công suất lớn ra đời là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là những công ty chuyển về mảng sản xuất với nhu cầu sử dụng điện lớn, thường xuyên. Lựa chọn máy phát điện công nghiệp cần phải giải quyết tốt nhất bài toán về hiệu quả kinh tế. Đồng thời có công suất đủ lớn để đảm bảo năng suất của doanh nghiệp không giảm đi trong mùa cao điểm.

máy phát điện bao nhiêu tiền tại tphcm

Việc tính toán công suất rất quan trọng trước khi quyết định mua phát điện bao nhiêu tiền. Điều này giúp bạn tránh được tình trạng quá tải hoặc lãng phí công suất trong quá trình sử dụng. 

Máy phát điện công nghiệp trên thị trường hiện nay có công suất rất đa dạng. Hầu hết chúng đều hoạt động được trong thời gian dài, ít hao tốn nhiên liệu. Đồng thời máy cũng được trang bị đầy đủ những chức năng như tự điều chỉnh điện áp, tự động ngắt khi có bất ổn trong ở dòng điện.  

Dòng máy phát điện công nghiệp có công suất từ 100kV đến 2500kV. Máy sử dụng dầu diesel để giảm sự hao tốn trong phần nhiên liệu. Vậy với loại này, máy phát điện bao nhiêu tiền? Máy có giá dao động từ 30.000.000 đồng đến 100.000.000 triệu đồng. Tùy vào thương hiệu, xuất xứ và công suất mà giá thành của máy cũng khác nhau. 

3. Máy phát điện mini giá bao nhiêu tiền?

máy phát điện mini giá bao nhiêu

Vinafarm chuyên cung cấp các mặt hàng máy phát điện phục vụ cho nhu cầu gia đình. Máy phát điện mini có công suất từ 1kW đến 3kW có giá dao động từ 7.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. 

Tại Vianfarm chúng tôi mang đến bạn sản phẩm máy phát điện 2kW chạy bằng xăng 3500 có giá 8.500.000 đồng. Máy phát điện mini chạy bằng xăng 7.700.000 đồng. Máy chạy bằng xăng có công suất phù hợp với việc chạy quạt, đèn điện, dùng nồi cơm điện. Phần lớn máy có trọng lượng nhỏ khoảng 20kg, có thể di chuyển dễ dàng linh hoạt trong nhiều không gian khác nhau. 

Nếu bạn đang băn khoăn máy phát điện bao nhiêu tiền có thể tham khảo bảng giá tại https://maynenkhivinafarm.com/. Tại Vinafarm chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, mới 100%, có nguồn gốc rõ ràng. Mọi thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề công suất, giá thành đều sẽ được giải đáp tại Vinafarm.

>>> Đừng quá lo lắng khi không biết phải chọn sản phẩm nào thật tốt để sử dụng. Cửa hàng Vinafarm luôn có những nhân viên nhiều kinh nghiệm có thể tư vấn loại máy phát điện chính hãng có công suất phù hợp với nhu cầu của từng người, nhờ vậy năng suất hoạt động của máy sẽ cao hơn. 

 

Đang tải bình luận,....