Những LÝ DO khiến máy phát điện 7kva được ƯA CHUỘNG NHẤT 2019

Hiện nay do nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng, các ngành chế tạo máy phát điện theo đó cũng ngày càng phát triển hơn. Trong số những dòng máy phát điện có mặt trên thị trường hiện nay, máy phát điện 7kva đang được ưa chuộng sử dụng rất nhiều. Vậy điều gì làm nên sự nóng bỏng của chiếc máy phát điện chạy dầu 7kva chạy dầu này trong năm 2019?


1. Máy phát điện 7kva là gì?

Máy phát điện 7kva là một thiết bị cung cấp điện năng theo nguyên tắc cảm biến điện từ và sự hoạt động của các piston trong hệ thống đốt nhiên liệu. Loại máy này có công suất hoạt động định mức là 7kw. Nó được sử dụng nhiều trong những nhu cầu sử dụng điện hộ gia đình hoặc trong phạm vi cung cấp điện nhỏ lẻ.

Máy phát điện 7kva

Máy phát điện 7kw chạy bằng những nhiên liệu chính là xăng và dầu. Đôi khi cũng có những dòng máy sử dụng nhiên liệu là cả xăng và dầu trộn lại trong hệ thống piston đốt nhiên liệu tự động kích ứng.

2. 4 lý do khiến máy phát điện 7kw được ưa chuộng nhất 2019

Dòng máy phát điện với công suất 7kva đã có từ rất lâu nhưng những năm gần đây mới được sử dụng nhiều như vậy. Vậy bạn có biết tại sao hiện nay máy phát điện 7kva đang được ưa chuộng sử dụng như vậy không? Dưới đây là 4 lý do đem lại sự tiện ích cho chiếc máy phát điện này.

Thiết kế nhỏ gọn dễ vận chuyển

Máy phát điện 7kw được thiết kế với một dáng hình rất nhỏ gọn. Cấu tạo máy không phức tạp vì thế có thể tháo lắp dễ dàng khi có những hỏng móc ngoài ý muốn. Máy có vẻ ngoài nhỏ gọn vì thế diện tích đặt máy cũng được thu nhỏ đơn giản hơn. Vì thế, khi dùng trong các hộ gia đình hay những địa chỉ diện tích nhỏ sẽ là một lợi ích rất lớn.

Giá thành phù hợp

Máy chỉ với công suất 7kva vì thế giá thành của nó khá phù hợp. Mức giá máy phát điện 7kw chỉ dưới 5 triệu VNĐ mà thôi. Không quá đắt đỏ như những dòng máy phát điện có công suất lớn. Nhưng không vì công suất nhỏ mà máy chạy kém đâu nhé! Với công suất 7kw chiếc máy này vẫn cung cấp đầy đủ điện năng mà bạn đang cần, không gián đoạn, không trục trặc khi chạy máy.

>>> Đừng bỏ qua chiếc máy phát điện 7.5kw với những công dụng tốt nhất và tính ứng dụng cực kỳ cao của nó khi bạn sử dụng. Cùng xem qua review máy phát điện 7.5kw và đánh giá loại máy này như thế nào nhé.

Giá máy phát điện 7kw

Tiết kiệm nhiên liệu

Máy phát điện 7kva có tính năng tiết kiệm điện siêu nhiên. Nó nén nhiên liệu trong quá trình đốt và chuyển hóa. Vì thế, nhiên liệu không tốn, được ép đúng lúc và vừa lượng cần chuyển hóa thành điện năng. Đây là một trong những ưu điểm mà khách hàng đánh giá rất cao về loại máy công suất 7kw này.

Nguồn nhiên liệu mà dòng máy công suất 7kva này tiêu thụ chỉ bằng 1 phần 10 lượng nhiên liệu mà những dòng máy công suất cao hơn vài chục kw tiêu thụ. Nhưng điện năng mà nó cung cấp thì gần như ngang bằng với những chiếc máy công suất cao hơn.

Máy phát điện 7kva chạy dầu

Có tính năng chống ồn và khói

Không những thế, khi hoạt động, máy chạy rất êm, không hề gây ra bất cứ một tiếng ồn nào. Dù bạn có dùng máy với thời gian kéo dài cả một ngày, nó vẫn đảm bảo chạy êm ru, không tạo khói. Đây là ưu điểm thân thiện với môi trường khiến khách hàng rất hài lòng.

Khi chạy, máy có hệ thống quạt nước làm mát vì thế không nóng máy cho dù bạn có chạy đến hàng chục giờ mỗi ngày. Tất cả những hoạt động của máy đều được ổn định bởi hệ thống bảo vệ ngầm bên trong kèm với piston trong hệ thống đốt khí. Vì thế không những tránh được ảnh hưởng đến ô nhiễm môi trường mà còn có thể bảo vệ máy tốt nhất, tránh được những trường hợp nóng máy, cháy máy.

Thông thường những dòng máy có công suất cao thường sẽ rất ồn khi chạy, không những thế còn thoát khói rất nhiều khi đốt nhiên liệu. Nhưng khi bạn sở hữu chiếc máy phát điện công suất 7kva, hãy yên tâm vì không một âm thanh nào làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh khi đang chạy đâu nhé!

Máy phát điện 7kw an toàn

Với những ưu điểm vượt trội trên đây của máy phát điện 7kva đã giúp nó lấy được sự hài lòng từ khách hàng sử dụng. Bạn đang có nhu cầu mua máy phát điện cho gia đình, cho phạm vi dùng nhỏ lẻ, hãy đến ngay với cửa hàng Vinafarm để mua được những sản phẩm tốt nhất nhé!

>>> Với nhiều sản phẩm chất lượng được đánh giá cao từ khách hàng, thương hiệu Vinafarm đã có một uy tín nhất định đối với sự tin tưởng của mọi người. Và các loại máy phát điện chính hãng được cung cấp bởi Vinafarm đang được bán chạy trên thị trường luôn tự tin là sản phẩm tốt cho bạn.

Đang tải bình luận,....