Tìm hiểu TOP 3 máy phát điện 3.5kw TỐT NHẤT hiện nay ở TPHCM

Máy phát điện là thiết bị quan trọng phục vụ sản xuất, sinh hoạt của nhiều hộ gia đình và đơn vị sản xuất. Trong đó, những dòng máy phát 3.5kw đang là những sản phẩm cực kỳ hút khách. Vậy hãy cùng khám phá TOP 3 mẫu máy phát điện 3.5kw tốt nhất hiện nay ở phần dưới đây nhé! 


1. TOP 3 mẫu máy phát điện 3.5kw tốt nhất 

Máy phát triển 3.5kw hiện nay có khá nhiều các chủng loại sản phẩm. Trong đó, phổ biến nhất phải kể đến những cái tên như 7500D, 4900E, 4500D.

Máy phát điện 3.5kw

Máy phát điện chạy xăng 4500D

Thông tin chung về sản phẩm:

 • Dung tích xilanh của máy: 235cc
 • Dạng khởi động của máy: Có đề
 • Thiết kế điều chỉnh: Dạng tự động 
 • Công suất liên tục và tối đa của máy: 3kw và 3.5kw

Đánh giá chung:

Máy phát điện chạy xăng 4500D với thiết kế tương đối nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển với phần khung đỡ, tay cầm chắc. Khối lượng của 4500D là 54kg không quá nặng so với những mẫu máy công suất cao khác. 

Bên cạnh đó, chế độ điều chỉnh tự động tạo sự thuận tiện cho người dùng. Máy phát điện 4500D chạy bằng nên quá trình khởi động diễn ra khá nhanh. Với giá thành khoảng 8 triệu đồng thì đây sẽ là mẫu máy phù hợp với các hộ gia đình nhỏ. Vào những tháng hè oi bức dù có mất điện, các gia đình cũng không phải lo lắng vì đã có 4500D.

Máy phát điện 3.5kw chất lượng

Máy phát điện chạy xăng 5kw 7500D

Thông tin chung về sản phẩm:

 •  Dung tích xilanh của máy: 389cc
 •  Dạng khởi động của máy: Khởi động theo phương pháp giật nổ 
 • Thiết kế điều chỉnh: Dạng tự động 
 • Công suất liên tục và tối đa của máy: 5kw và 5.5kw

Đánh giá chung:

Máy phát điện 7500D tương đối phù hợp để xử lý trong các hộ gia đình. Ngoài ra, với các hộ kinh doanh nhỏ cũng có thể sử dụng mẫu máy này trong sản xuất. Tiếng ồn của máy không quá lớn do đó không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của người dân. Hiện nay, 7500D có giá khoảng hơn 16 triệu đồng. Cao gấp đôi so với mẫu 4500D.

Máy phát điện chạy xăng 4900E

Thông tin chung:

 • Dung tích xilanh của máy: 235cc
 • Dạng khởi động của máy: Có đề 
 • Thiết kế điều chỉnh: Dạng tự động 
 • Công suất liên tục và tối đa của máy: 3kw và 3.5kw

Đánh giá chung:

4900E thuộc vào kiểu máy phát điện mini khá dễ sử dụng. Máy cũng không gây tiếng ồn mà hoạt động tương đối êm ái. Quá trình khởi động chỉ cần một thao tác bấm, không hề tốn sức. Với mức giá khoảng 10 triệu đồng, không quá cao nên 4900E rất phù hợp với cả hộ gia đình nhỏ lẫn các cơ sở kinh doanh. 

Máy phát điện 3.5kw an toàn

2. Lưu ý khi mua máy phát điện 3.5kw

Khi mua máy phát điện 3.5kw điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính nguồn gốc của sản phẩm. Bạn hãy yêu cầu nhân viên bán hàng cho xem giấy chứng minh nguồn gốc của máy. Bên cạnh đó là những chứng nhận kiểm định chất lượng.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến phần giá. Không nên ham rẻ mà mua nhầm phải hàng cũ nhưng mông má lại. Với 3 mẫu máy giới thiệu thì giá ít nhất cũng phải là 8 triệu. Do đó, bạn cần cẩn thận với những mẫu máy giá siêu rẻ nhé.

Cuối cùng là bạn cần lựa một đơn vị cung cấp máy phát điện thật uy tín. Hãy chọn mua ở những đại lý phân phối lớn, có cả hệ thống bán hàng online và trực tiếp. Và đừng quên tham khảo các khách hàng cũ đã từng mua hàng ở đó. 

Trên đây là phần tổng hợp TOP 3 máy phát điện 3.5kw tốt nhất hiện nay trên thị trường dành cho bạn nào chưa biết. Hãy đến ngay Vinafarm để mua được những sản phẩm tốt nhất nhé!

Đang tải bình luận,....