KINH NGHIỆM VÀNG chọn mua máy phát cỏ TỐT NHẤT hiện nay

KINH NGHIỆM VÀNG chọn mua máy phát cỏ TỐT NHẤT hiện nay


Máy phát cỏ là một trong những dụng cụ cực kỳ cần thiết đối với việc làm nông trại cũng như chăm sóc cây trồng. Hiện có rất nhiều mẫu máy cắt cỏ khác nhau, vậy làm thế nào để lựa chọn được máy phát cỏ tốt nhất hiện nay? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về những vấn đề này.

Máy phát cỏ tốt nhất hiện nay


Nội dung bài viết

1. Kinh nghiệm chọn lựa máy phát cỏ tốt nhất hiện nay

1.1 Mục đích sử dụng

1.2 Công suất động cơ của máy

1.3 Giá thành máy phát cỏ

1.4 Lựa chọn thương hiệu

2. Phụ kiện đi kèm khi mua máy phát cỏ

3. Lưu ý khi dùng máy phát cỏ

4. Địa chỉ mua máy phát cỏ ở đâu tốt nhất


1. Kinh nghiệm chọn lựa máy phát cỏ tốt nhất hiện nay

Dưới đây là những kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được những mẫu máy phát cỏ tốt nhất hiện nay.

1.1 Mục đích sử dụng

Trước hết bạn cần phải xem xét mục đích sử dụng máy cắt cỏ của mình là gì. Bạn cần xem xét xem dùng máy cắt cỏ vào diện rộng của trang trại như thế nào. Một số cách lựa chọn theo mục đích sử dụng bạn có thể tham khảo như sau:

- Nếu như diện tích vườn lớn, rộng và cần đến những chiếc máy đảm bảo độ bền cao. Bạn cần chọn những mẫu máy có công suất hoạt động cao. 

- Với những chiếc máy vận hành nhỏ, công suất nhỏ sẽ vừa với không gian vườn nhỏ và diện tích vừa phải. 

- Với những khu vực nhỏ và hẹp cộng thêm là sự gồ ghề thì bạn nên chọn những chiếc máy cắt cỏ dây cước để đảm bảo hoạt động tốt nhất.  
Ngoài những điều trên đây, bạn có thể lưu ý chọn máy cũ mới phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Nếu như bạn chỉ sử dụng trong hộ gia đình nhỏ, không dùng thường xuyên thì bạn có thể lựa chọn mua lại máy cũ để giảm bớt chi phí dùng. Tuy nhiên nếu như muốn lựa chọn được những chiếc máy cắt cỏ cũ hoạt động tốt thì bạn cần phải có kinh nghiệm lựa chọn tốt để tránh mua phải những mẫu máy kém chất lượng đã sử dụng qua tay nhiều, hoạt động kém. 

1.2 Công suất động cơ của máy

Tiếp đến bạn cần phải lưu ý kỹ đến công suất hoạt động của máy cắt cỏ. Bởi công suất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động cũng như công năng của máy. Điều này không chỉ đúng với loại máy cắt cỏ mà nó đúng với tất cả các máy khác. 

Động cơ luôn là điều quan trọng mà bạn cần chú ý đến. Bạn lựa chọn những mẫu máy hoạt động ổn định, động cơ chạy êm và có thể làm việc lâu mà không bị nóng hay là tốn năng lượng nhiều. Điều này sẽ giúp cho hiệu năng cao đồng thời cũng giúp cho bộ phận máy đảm bảo ổn định. 

Một điều nữa mà bạn nên nhớ đó chính là không phải cứ máy công suất lớn thì hoạt động tốt đâu nhé. Bạn cần chú ý căn cứ vào mục đích sử dụng để chọn máy công suất phù hợp nhất. Bởi nếu như không đến mức cần dùng nhiều thì mua máy công suất lớn có thể sẽ làm ảnh lãng phí kinh tế của bạn đấy nhé. 

Ngược lại với điều này chính là việc bạn mua máy công suất thấp làm ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả làm việc khi bạn chọn không tương thích giữa công suất với không gian làm việc. Một điều nữa bạn cần chú ý đó chính là đầu cắt của máy. Bạn nên chọn máy có đầu cắt dễ dàng tháo lắp hơn nhé. 

1.3 Giá thành máy phát cỏ

Một điều nữa bạn cần quan tâm đó chính là mức giá của máy phát cỏ. Hiện nay máy phát cỏ có những mức phân khúc giá khác nhau phù hợp với tính năng cũng như thương hiệu của chiếc máy đó. Khi mua máy cắt cỏ bạn nên lưu ý một số điểm sau đây để đảm bảo mua được những chiếc máy tốt nhất đảm bảo giá thành tốt nhất nhé!

- Trước hết bạn cần chú ý không nên ham rẻ mà chọn mua những chiếc máy cắt cỏ kém chất lượng không có nguồn gốc rõ ràng. Bởi nó sẽ khiến bạn mất tiền oan mà sử dụng máy không được bền lâu. 

- Tiếp đến, trước khi bạn mua máy cắt cỏ hãy chú ý tham khảo trước giá chung trên thị trường. Việc kiểm tra như thế này sẽ giúp bạn có thể đảm bảo không bị chém giá. Đặc biệt nên tìm kiếm mua máy ở những địa chỉ đảm bảo uy tín chất lượng và chuyên nghiệp. Bởi những nơi như thế giá thành rẻ mà đem lại chất lượng cực kỳ tốt đấy nhé!

1.4 Lựa chọn thương hiệu 

Tiếp đến đó chính là thương hiệu của mẫu máy đó. Hiện nay các nhà sản xuất cung cấp máy cắt cỏ đang ngày càng nhiều, các thương hiệu sản xuất cũng đa dạng hơn. Các thương hiệu trong nước cũng cải thiện chất lượng sản phẩm và không còn chênh lệch nhiều so với các thương hiệu nước ngoài trong khi giá thành hoàn toàn tốt hơn.

Hiện nay những nhà sản xuất, thương hiệu nổi tiếng cải thiện hoạt động dây chuyền sản xuất cũng như những hệ thống các mẫu máy mới sẽ đảm bảo cho ra đời những mẫu máy cực kỳ chất lượng và thu hút được sự tin tưởng của khách hàng. 


>>> Vây máy cắt cỏ hãng nào tốt nhất? Xem ngay để có những quyết định mua hàng thông minh nhé. 


2. Phụ kiện đi kèm khi mua máy phát cỏ

 Phụ kiện đi kèm khi mua máy phát cỏ

Máy cắt cỏ không thể nào thiếu đi những phụ kiện. Các phụ kiện nổi bật và quan trọng nhất của máy cắt cỏ có thể kể đến đó là: 

- Động cơ: Đây là bộ phận quan trọng nhất và là trung tâm hoạt động điều khiển của máy, bộ phận này thường được gắn kèm bình chứa nhiên liệu vận hành.

- Tay cầm: Đây được xem là chi tiết quan trọng có thiết kế hình vòng cung. Bộ phận này có tác dụng giúp cho cân đối máy. Bộ phận này thường được bọc cao su và tránh giảm rung lắc. Nó cũng giúp cho người sử dụng có thể di chuyển đến phần cần cắt cỏ.  

- Móc dây đeo: Đây là một chi tiết khá nhỏ gọn. Nó nằm cách máy khoảng 25cm và bộ phận này có chức năng giữ phần dây ga và tạo thăng bằng trong suốt quá trình vận hành.

- Nút chỉnh ga: Đây là một trong những bộ phận có chức năng tạo mức ga phù hợp theo nhu cầu sử dụng tránh gây tiếng ồn khi sử dụng và tiết kiệm nhiên liệu.

- Cò ga: Là bộ phận giúp điều chỉnh lại nhịp phân phối ga cũng như tiếng ồn phát ra khi vận hành.

- Cành máy: Bộ phận này được  thiết kế là một thanh sắt dài nối giữa đầu máy với các các bộ phận điều khiển với lưỡi cắt.

- Đầu bò: được xem là điểm bám trụ của bộ phận  lưỡi cắt. Nó thường cấu tạo là một trục cố định phía trên và trục xoay phía dưới và bộ phận này dính liền với lưỡi cắt.

- Tấm chặn bảo vệ: Được xem là một trong những chi tiết giúp bảo vệ an toàn nhất cho người sử dụng. Nó giúp bạn tránh được các thương tích cũng như những nguy hiểm trong quá trình làm việc.

- Lưỡi cắt: Đây là bộ phận Có cấu tạo vô cùng sắc bén. Và chức năng chính của nó là cắt cỏ. Bộ phận này có thể dẫn đến thương tích cho bạn trong quá trình sử dụng nếu như không lưu ý kỹ khi dùng đấy nhé!

- Piston máy: Piston được xem là bộ phận nằm bên trong bộ phận máy cắt cỏ. Piston có nhiệm vụ kết hợp với xilanh để có thể tạo buồng đốt và đốt cháy năng lượng hoạt động.

- Ổ cắt cước máy cắt cỏ: Phần phụ kiện này được xem là một trong những bộ phận giúp tăng tốc độ cắt cỏ nhanh hơn đối với công việc của bạn. 

- Chân đế máy cắt cỏ cầm tay: Phần này là phụ kiện cầm tay giúp cho việc di chuyển cũng như cố định máy cắt cỏ tốt nhất.

Trên đây là những phụ kiện quan trọng và cần thiết nhất của máy cắt cỏ mà bạn có thể tham khảo qua để mua khi cần nhé! Hãy chú ý lựa chọn 

3. Lưu ý khi dùng máy phát cỏ

Khi sử dụng máy cắt cỏ, bạn cần phải nắm rõ những lưu ý sau đây: 

- Hãy chú ý kiểm tra kỹ lưỡng máy trước khi sử dụng. Tốt nhất bạn nên cho máy chạy thử khoảng 2h để đảm bảo tránh những ảnh hưởng đến chất lưỡng cũng như khả năng làm việc của máy. Hãy đảm bảo các bộ phận được lắp đặt đúng vị trí và không bị lỏng nhé.

- Hãy đảm bảo pin luôn được sạc đầy để tránh những ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy. 

- Cần phải kiểm tra chính xác và tỉ mỉ để tránh tồn tại sự rò rỉ của nhiên liệu.

- Hãy đặc biệt luôn luôn chú ý loại bỏ hết các vật cản đặc biệt là đá khi dùng máy. Bởi vì những vật cứng này có thể làm ảnh hưởng nhiều đến độ sắc bén của máy đấy nhé! 

- Điều đặc biệt quan trọng nhất chính là việc bạn cần phải đọc kỹ những hướng dẫn trước khi sử dụng. Bởi những hướng dẫn tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn sử dụng máy đúng cách hơn và đảm bảo hơn. 

Trên đây là một số điểm cơ bản nhất bạn cần ghi nhớ khi dùng máy cắt cỏ. Hãy ghi nhớ và thực hiện sử dụng đúng cách để đảm bảo an toàn cho chính bạn cũng như sử dụng đạt hiệu quả nhất nhé!

4. Địa chỉ mua máy phát cỏ ở đâu tốt nhất

Địa chỉ mua máy phát cỏ ở đâu uy tín tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán máy cắt cỏ tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo cung cấp máy tốt và nguồn gốc rõ ràng. Do đó lựa chọn an toàn và tốt nhất là nền tìm đến các cửa hàng uy tín và có thương hiệu lâu năm.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng mua máy cắt cỏ tại Vinafarm. Đây là một trong những thương hiệu lớn của Việt Nam. Vinafarm không chỉ cung cấp và phân phối máy cắt cỏ mà còn là nơi sản xuất máy cắt cỏ nữa đấy nhé! Liên hệ theo hotline: 0935 351 150 hoặc truy cập website http://www.maynongnghiepvinafarm.com.vn/ để nhận được tư vấn lựa chọn và cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi của Vinafarm.


>>> Đến đây còn chần chờ gì mà không xem và mua ngay máy phát cỏ chất lượng và tốt nhất trên thị trường tại cửa hàng Vinafram. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, Vinafarm sẽ là người đồng hành đáng tin cậy cùng quý khách hàng. 

Đang tải bình luận,....