1. Giới thiệu máy nổ giá rẻ VNDCX 200 tua chậm

- Lọc gió có chức năng làm mát máy và nó được thiết kế kép giúp máy hoạt động bền bỉ và êm ái hơn so với các loại cùng phân khúc.

- Các công dụng mà máy mang lại là lắp vào đầu xịt thuốc, lắp vào kéo máy đầm, máy nén khí, làm động cơ để chạy xuồng, chạy ghe, máy phát điện,…

- Máy đều có thể hoạt động trong gia đình, các công ty hay doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn với những công suất khác nhau, kích cỡ khác nhau.

Máy nổ giá rẻ VNDCX 200 tua chậm uy tín

2. Cấu hình máy nổ giá rẻ VNDCX 200 tua chậm

Động cơ 6.5hp cốt thẳng
Khởi động: Giật nổ
Dung tích xi lanh: 196cc
Dung tích bình nhiên liệu: 3.6L, chạy xăng
Dung tích bình nhớt: 0.6L
Công suất tối đa: 4.3 Kw
Công suất liên tục: 3.8 Kw
Màu: Trắng
Trọng lượng: 16 Kg
Báo nhớt: Có

Máy nổ giá rẻ VNDCX 200 tua chậm tphcm

3. Mua máy nổ uy tín chất lượng ở đâu?

Máy nổ là sản phẩm hiện đại của khoa học, giúp ích rất nhiều cho đời sống hàng ngày của mọi người. Vinafarm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc sẽ tư vấn cho bạn biết đúng loại máy phù hợp cho nhu cầu của mình. Bạn cứ an tâm chọn chúng tôi để trao niềm tin vì lúc nào chất lượng cũng được Vinafarm đặt hàng đầu. Địa chỉ: 36 Khiếu Năng Tĩnh, An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh. Hotline: 0982 847 502.

Máy nổ giá rẻ VNDCX 200 tua chậm hiện đại
Máy nổ giá rẻ VNDCX 200 tua chậm xịn
Phân phối máy nổ giá rẻ VNDCX 200 tua chậm

>>> Hiện nay nhu cầu sử dụng điện là rất cao dù cho trong sinh hoạt hằng ngày hay các hoạt động sản xuất kinh tế. Vì thế việc sở hữu máy nổ phát điện là rất cần thiết đối với mỗi gia đình, công ty, xí nghiệp để phòng tránh tình huống mất điện đột xuất.