CÔNG DỤNG máy nén khí phân theo số cấp và GIÁ máy bao nhiêu

Khi các ngành công nghiệp đang ngày càng phát triển với những nhu cầu phục vụ đời sống. Các loại máy móc cũng phải ngày càng tân tiến hơn để có thể đáp ứng những nhu cầu trong khoa học, khai thác. Máy nén khí phân theo số cấp là một trong những loại máy móc hiện nay có rất nhiều công dụng trong những lĩnh vực đời sống và chế biến khác nhau. Dưới đây là những công dụng của máy nén khí có thể bạn chưa biết.


1. Máy nén khí là gì?

Máy nén khí ra đời từ những năm 50 của thế kỷ 20 với những nhu cầu đáp ứng các hoạt động phục vụ cho việc làm phụ kiện máy móc và trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Máy nén khí thuộc dòng máy chạy xăng dầu dùng để nén lượng khí với 2 kiểu đó là khí sạch và khí sản xuất bình thường.

Máy nén khí phân theo số cấp là loại máy với hoạt động theo các công suất khác nhau có thể điều khiển được. Loại máy này hiện nay được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp chế biến và công nghiệp xây dựng. Các loại như máy nén khí 2 cấp là gì chủ yếu phụ thuộc vào từng mức độ công suất của máy. Hiện nay trên thị trường có các loại máy nén khí 2 cấp, máy nén khí 3 cấp, máy nén khí piston 2 cấp,... Vậy những công dụng của các loại máy nén khí là gì?

2. Công dụng của máy nén khí phân theo cấp số

Hiện nay có các loại máy nén khí phân theo cấp số, cũng có các loại máy nén khí phân theo số Kg, số HP, số lít. Nhìn chung thì những công dụng của chúng giống nhau, chỉ khác về công suất hoạt động mà thôi.

2.1 Máy nén khí dùng trong chế biến

Hiện nay trong lĩnh vực chế biến lương thực phẩm, máy nén khí được sử dụng rất nhiều dùng để nén khí sạch khi hút chân không. Máy nén khí được dùng là máy nén khí loại sạch với những khí dùng để bảo quản thực phẩm sạch. Đây là một trong những công dụng rất phổ biến, được sử dụng nhiều hiện nay mà máy nén khí đem lại. Cũng là một điểm phát triển hiện đại của những ứng dụng công nghiệp hiện nay.

2.2 Sử dụng trong xây dựng

Hiện nay máy nén khí có một vai trò rất quan trọng trong việc làm các phụ kiện trong sản xuất. Giúp tăng công suất của những loại máy khác phục vụ trong xây dựng thi công. Đặc biệt là việc giúp đỡ những loại máy trong thi công công trình lớn.

Máy nén khí có khả năng giúp các loại máy tiết kiệm điện năng và có thể tăng mức độ cũng như tần suất làm việc.

2.3 Trong khai khoáng

Công dụng đầu tiên khi máy nén khí ra đời đó là phục vụ công nghiệp khai khoáng. Khai thác than, khoáng sản. Máy nén khí được sử dụng để lọc khí, lọc  khoáng. Để tăng công suất hoạt động của những loại máy dò khoáng sản hiện nay. Máy nén khí còn giúp lọc không khí sạch khi các loại máy khác chế biến cơ chế những khoáng sản sản sinh khí độc.

Đó là những công dụng của máy nén khí phân theo số cấp nói riêng và các loại máy nén khí nói chung. Hiện nay những loại máy đang ngày càng được thiết kế tiện dụng hơn và có thêm nhiều ứng dụng thực tế nữa.

>>> Khi bạn đang có câu hỏi mua máy nén khí ở đâu để sản phẩm luôn đạt chất lượng và có bảo hành uy tín, thì bài viết này sẽ giúp giải đáp thắc mắc cho bạn ngay lập tức đấy nhé!

3. Giá máy nén khí phân theo số cấp

Các loại máy nén khí hiện nay trên thị trường máy nén khí chính hãng chất lượng tốt đều có mức tiền trên 10.000.000 đồng. Trừ những chiếc máy đã quan sử dụng được bán lại ra. Hầu như các loại máy nén khí phân theo số cấp có mức giá rất cao vì nó kết hợp với những mức công suất cao khác nhau.

Hiện nay trên thị trường tùy thuộc vào từng thương hiệu, từng địa chỉ cung cấp mà giá cả các loại máy cũng khác nhau hoàn toàn. Bạn có thể mua những chiếc máy nén khí cùng một loại ở những địa chỉ khác nhau với mức giá chênh lệch lên đến vài triệu đồng là chuyện hết sức bình thường. Hiện nay máy nén khí được sản xuất với dây chuyền công nghệ tốt đó là tại Nhật. Với những thương hiệu máy móc công nghệ hiện đại rất chất lượng và bền lâu.

Hiện nay máy nén khí có rất nhiều dạng. Máy nén khí của rất nhiều thương hiệu khác nhau. Các loại máy nén khí hiện nay được phân theo số cấp, phân theo công suất HP, phân theo số lít bình chứa,... Các loại máy nén khí cũng có các dạng đặc thù chỉ sử dụng được trong xây dựng và khai khoáng. Có những loại chỉ có thể  dùng trong y tế hoặc trong công nghiệp chế biến thực phẩm. Mỗi loại có mức giá khác nhau và có hiệu suất hoạt động khác nhau. Bạn nên cân nhắc trước khi mua để có lựa chọn phù hợp nhất.

4. Tiểu kết

Những công dụng của máy nén khí phân theo số cấp hiện nay rất nhiều trong rất nhiều lĩnh vực. Những loại máy nén khí hiện nay cũng rất nhiều và rất chất lượng. Các bạn có thể tham khảo những công dụng trên đây của máy nén khí. Lựa chọn những mẫu máy nén khí phù hợp nhất với mục đích sử dụng máy của chính mình nhé! Điều đặc biệt quan trọng khi mua máy nén khí hiện nay đó là chọn được địa chỉ mua máy nén khí chất lượng nhất. Biết cách chọn các loại máy với công xuất phù hợp nhất, tiết kiệm điện nhất.

>>> Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự đa dạng của 123 máy nén khí tại cửa hàng Vinafarm, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ trải nghiệm máy móc tốt nhất và sự an tâm khi sử dụng sản phẩm.

 

Đang tải bình luận,....