TƯ VẤN máy cắt cỏ hãng nào TỐT NHẤT nên mua năm 2020 

TƯ VẤN máy cắt cỏ hãng nào TỐT NHẤT nên mua năm 2020


Cây cỏ trong vườn nhà bạn đang mọc lên um tùm trông mất thẩm mỹ ảnh hưởng cảnh quan, với trường hợp này máy cắt cỏ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên làm sao chọn được loại máy cắt cỏ hãng nào tốt nhất trên thị trường? Để biết được đáp án cho câu hỏi này, ngay bây giờ sẽ là lời giải đáp giúp bạn.  

Máy cắt cỏ hãng nào tốt nhất


Nội dung bài viết

1. Nên mua máy cắt cỏ hãng nào tốt nhất

1.1 Máy cắt cỏ Yataka

1.2 Máy cắt cỏ Mitsuyama

1.3 Máy cắt cỏ Vinafarm

2. Phân loại máy cắt cỏ

2.1 Máy cắt cỏ theo kiểu dáng

2.1.1 Máy cắt cỏ cầm tay

2.1.2 Máy cắt cỏ đeo vai

2.2 Máy cắt cỏ theo thì

2.2.1 Máy cắt cỏ 2 thì

2.2.2 Máy cắt cỏ 4 thì

2.3 Máy cắt cỏ theo nhiên liệu

2.3.1 Máy cắt cỏ chạy bằng pin

2.3.2 Máy cắt cỏ chạy bằng điện

2.3.3 Máy cắt cỏ chạy bằng xăng

3. Kinh nghiệm mua máy cắt cỏ

4. Địa điểm bán máy cắt cỏ tốt nhất


1. Nên mua máy cắt cỏ hãng nào tốt nhất

Nhìn chung trong thời gian gần đây các hãng sản xuất máy cắt cỏ trên thị trường hình thành khá nhiều, mỗi thương hiệu sở hữu trong mình hệ thống máy cắt cỏ khác nhau với chất lượng khác nhau. Vì vậy rất khó để biết được nên chọn thương hiệu nào để mua máy cắt cỏ .

1.1 Máy cắt cỏ Yataka

Sản phẩm sử dụng động cơ xăng đang dần thay thế cho các loại động cơ chạy điện, máy có ưu điểm có thể sử dụng ở mọi địa hình khác nhau và đảm bảo máy hoạt động mượt êm ái. Máy tạo tiếng ồn nhỏ và được thiết kế với kiểu dáng hiện đại kích thước nhỏ gọn, vì vậy mà ai cũng đều sử dụng được máy.

1.2 Máy cắt cỏ Mitsuyama

Dòng máy này khá phù hợp sử dụng tại nơi khu vườn nhỏ dễ dàng điều khiển, bởi máy có cấu tạo khá đơn giản. Kiểu dáng và công suất ổn định và máy hoạt động với thời gian dài, việc bảo trì bảo dưỡng máy cũng khá đơn giản.

1.3 Máy cắt cỏ Vinafarm

Máy cắt cỏ Vinafarm

- Mỗi máy cắt cỏ của Vinafarm tích hợp động cơ hiện đại có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.

- Máy được sản xuất từ chất liệu cao cấp với trọng lượng nhẹ nên rất dễ sử dụng. 

- Tiêu thụ ít nhiên liệu, vì vậy nó có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. 

- Máy cắt cỏ Vinafarm luôn đảm bảo độ bền cao, ít hỏng hóc khi sử dụng.

- Nhắc đến máy cắt cỏ loại nào tốt không thể không nhắc đến các dòng máy cắt cỏ VIP của Vinafarm với hiệu suất làm việc khủng cho hiệu quả công việc cao.

- Máy được tích hợp nhiều trang thiết bị và công nghệ hiện đại giúp máy nâng cao hiệu suất sử dụng. 

- Máy cắt cỏ Vinafarm đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã giúp bạn thỏa thích lựa chọn.

- Giá máy của Vinafarm đa dạng với nhiều phân khúc khác nhau phù hợp với nhu cầu tài chính của mỗi người.

2. Phân loại máy cắt cỏ

Số lượng mẫu mã máy cắt cỏ trên thị trường hiện nay rất đa dạng vì thế việc phân loại sẽ giúp cho người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận cũng như tìm được loại máy cắt cỏ phù hợp với hoàn cảnh sử dụng của mình hơn. 

2.1 Máy cắt cỏ theo kiểu dáng

2.1.1 Máy cắt cỏ cầm tay

- Cũng nằm trong dòng máy được nhiều người chọn lựa, máy điều khiển linh động với lưỡi dao bén, khả năng làm việc tốt mang đến hiệu quả cao.

- Ưu điểm là tiết kiệm nhiên liệu và đặc điểm là chúng làm việc được trên mọi địa hình, với thiết kế cầm tay này mức giá máy là hoàn toàn phù hợp đối với nhu cầu của bà con hiện nay.

2.1.2 Máy cắt cỏ đeo vai

- Ra đời sau đối với máy cắt cỏ cầm tay vì vậy mà dòng máy đeo vai này được trang bị hoàn hảo hơn, với dây đeo vai giúp cho người làm giảm được phần nào sức lực bị dồn vào tay.

- Thời gian máy vạn hành cao, đa dạng công suất giúp người tiêu dùng thoải mái chọn lựa công suất sao cho phù hợp nhu cầu, mục đích sử dụng.

- Để sử dụng máy được lâu bài bạn không nên cho máy hoạt động quá lâu, cần để máy được nghỉ ngơi, sau mỗi lần sử dụng bạn cần vệ sinh sạch sẽ máy.

2.2 Máy cắt cỏ theo thì

2.2.1 Máy cắt cỏ 2 thì

- Máy sử động cơ xăng pha nhớt, bạn cần chú ý nếu đang sử dụng máy cắt cỏ 2 thì, vì khi pha nhớt ít thì việc tản nhiệt và bôi trơn máy yếu, do đó mà ảnh hưởng đến quá trình vận hành của máy.

- Động cơ nhỏ gọn, khả năng máy hoạt động nhanh, khi khởi động máy xuất hiện khói trắng, thông thường với dòng máy 2 thì này ít khi xảy ra tình trạng lỗi hư hỏng về động cơ, nên đây cũng được cho là dòng máy nằm trong chọn lựa của người tiêu dùng hiện nay.


>>> Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định xem máy cắt ở mua ở hãng nào thì tốt nhất. Do đó việc tìm hiểu chi tiết về các yếu tố ảnh hưởng đến giá máy cắt cỏ cũng là 1 phương pháp để bạn xác định được đâu là hãng tốt nhất. 


2.2.2 Máy cắt cỏ 4 thì

- Khác với máy 2 thì, đối với máy cắt cỏ 4 thì sử dụng 2 bình xăng và nhớt riêng biệt. Ưu điểm là bạn không cần phải căn chỉnh việc pha nhớt và xăng. Bên cạnh đó động cơ mạnh thân thiện với môi trường, máy thường có sự cố nhiều hơn đối với máy cắt cỏ 2 thì.

- Nhược điểm chính là giá cả, tuy cùng chức năng không thua kém nhau nhưng sản phẩm máy cắt cỏ 4 thì có giá cao hơn hẳn so với máy cắt cỏ 2 thì

2.3 Máy cắt cỏ theo nhiên liệu

Phân loại máy cắt cỏ theo nhiên liệu

2.3.1 Máy cắt cỏ chạy bằng pin

- Nằm trong dòng máy mini sử dụng để làm cỏ tại các chậu cảnh hay dành cho các khu vực đất có diện tích nhỏ.

- Vì sử dụng năng lượng bằng pin nên chúng không hề gây ô nhiễm môi trường, tiện lợi ai cũng dễ dàng sử dụng từ trẻ em đến người già.

- Dễ dàng khởi động và vận hành, vì có kích thước rất nhỏ nên giá thành khá rẻ

2.3.2 Máy cắt cỏ chạy bằng điện

- Tạo tiếng ồn không quá lớn, có kích thước vừa phải, máy vận hành liên tục, đặc biệt không tốn quá nhiều chi phí khi vận hành. Với nhiên liệu sử dụng bằng điện nên hoàn toàn không thải khí độc ra ngoài môi trường.

- Nhược điểm lớn nhất chính là bạn phụ thuộc vào điện, không chi chuyện được nhiều khu vực khác nhau. Nếu không cẩn thận sử dụng dây điện sẽ bị rối. Sản phẩm này chỉ phù hợp sử dụng tại các vườn cây nhỏ gần nhà.

2.3.3 Máy cắt cỏ chạy bằng xăng

- Dòng máy này chiếm được % người tiêu dùng chọn lựa cao hơn bởi tính đa năng tiện dụng của máy, máy có tiếng ồn lớn hơn so với 2 dòng máy trên nhưng đến nay đã được cải thiện rõ rệt.

- Sử dụng nhiên liệu xăng nên thuận tiện trong việc di chuyển vận hành máy. Máy xử lý được các loại cỏ từ bé đến lớn bởi chúng sở hữu công suất mạnh mẽ và đa dạng kiểu dáng, máy làm việc mạnh và điều khiển trên diện rộng, và bất chấp được các loại địa hình gồ ghề.

3. Kinh nghiệm mua máy cắt cỏ

- Chọn máy cắt cỏ với thương hiệu uy tín nhằm mang lại hiệu quả và đảm bảo được công suất, thời gian vận hành của máy

- Chọn lựa máy cắt cỏ với công suất đáp ứng được mục đích sử dụng. Nếu bạn muốn máy đa năng vừa cắt cỏ mềm vừa cắt cỏ già, lại có thể sử dụng ở mọi nơi thì máy cắt cỏ chạy xăng là sản phẩm nên ưu tiên.

- Chọn máy cắt chất lượng từ kiểu dáng kích thước lẫn thông số kỹ thuật của máy có tại sách hướng dẫn sử dụng.

- Bên cạnh đó sản phẩm luôn luôn có thời gian bảo hành, bạn cần tìm hiểu chi tiết bảo hành máy ra sao, cách bảo trì máy như thế nào, vấn đề này bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng khi đến mua hàng tại cửa hàng Vinafarm.

- Cuối cùng là giá thành sản phẩm, đây là vấn đề tất yếu mà người tiêu dùng nào cũng đắn đo suy nghĩ trước khi chọn lựa nên mua hay không một thiết bị nào đó, giá thành của sản phẩm có ngang so với mặt bằng chung hay không.


>>> Xem ngay cách sử dụng máy cắt cỏ an toàn và hiệu quả, đồng thời giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu và giúp máy sử dụng được dài lâu qua thời gian sử dụng.


4. Địa điểm bán máy cắt cỏ tốt nhất 

Địa điểm bán máy cắt cỏ tốt nhất

- Tuy nhiên theo như phân tích ý kiến khách hàng trên thị trường thì mọi người thường tin tưởng lựa chọn thương hiệu máy cắt cỏ Vinafarm. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam cung cấp các trang thiết bị nông nghiệp uy tín, bởi thế bạn có thể tin tưởng thương hiệu Vinafarm là địa chỉ bán máy cắt cỏ tốt nhất hiện nay.

- Tại Vinafarm có đa dạng chủng loại máy cắt cỏ nên bạn có thể yên tâm lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu công việc nhất. Không những vậy giá cả của chúng cũng phải chăng, chỉ từ vài triệu động là bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc máy phát cỏ tốt nhất hiện nay. Dưới đây là thông tin về thông số kỹ thuật và giá tiền một số máy cắt cỏ đang bán chạy tại cửa hàng. 

- Máy cắt cỏ loại nào tốt nhất còn tùy thuộc vào yêu cầu công việc của bạn ra sao và điều kiện kinh tế mới có thể quyết định được. Chính vì thế tại Vinafarm có hàng chục mẫu máy cắt cỏ hiện đại, chất lượng cao để người tiêu dùng thoải mái lựa chọn dòng sản phẩm ưng ý nhất. 

- Mua máy cắt cỏ ở đâu cũng không tốt bằng mua tại chính đơn vị sản xuất. Bởi khi đó bạn không cần phải lo lắng các về đề về giá cả bị đôn hay máy cắt cỏ bị thay thế phụ kiện bên trong, hàng nhái,... Vinafarm tự hào là vừa là nhà sản xuất vừa là nhà cung cấp hàng đầu hiện nay các dòng máy cắt cỏ.

- Hiện nay tình trạng hàng nhái ngày càng vi và bắt chước ngày càng giống các sản phẩm chính hãng trong khi chất lượng thu kém  nhiều. Do đó để tránh gặp phải các trường hợp mua nhầm hàng nhái thì người tiêu dùng có thể mua máy cắt cỏ của Vinafarm qua 2 phương thức sau:

  • Đến trực tiếp các cửa hàng của Vinafarm để mua hàng và có những trải nghiệm thực tế chân thực nhất. Hiện nay Vinafarm đã thành lập nhiều chi nhánh ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc thuận tiện cho việc mua hàng của bạn. 
  • Liên hệ thông qua website để được tư vấn về đặt mua hàng cũng như giúp bạn giải đáp các thắc mắc chưa có lời giải.

>>> Vậy thông qua những thông tin trên bạn đã tìm được lời giải máy cắt cỏ hãng nào tốt nhất rồi nhỉ? Mong rằng trong thời gian sắp tới quý khách hàng sẽ tin tưởng Vinafarm làm người bạn đồng hành của mình trên mọi chặng đường. Xem ngay các mẫu máy cắt cỏ đa năng đang được bán tại cửa hàng Vinafarm với giá cực sốc kèm theo vô vàn những phần quà khuyến mãi hấp dẫn. 

Đang tải bình luận,....