TÌM HIỂU giá máy nén khí bao nhiêu tiền trên THỊ TRƯỜNG hiện nay

Máy nén khí với những công dụng của nó, hiện nay đang được sử dụng rất nhiều. Trên thị trường có rất nhiều loại máy nén khí khác nhau, giá thành cũng hoàn toàn khác nhau. Bạn đang muốn mua những chiếc máy nén khí vừa mức tiền và phù hợp để sử dụng? Dưới đây là những thông tin chính xác nhất giá máy nén khí bao nhiêu tiền hiện nay mà bạn có thể tham khảo.


1. Các loại máy nén khí thường dùng hiện nay

Với những công dụng tuyệt vời của máy nén khí, hiện nay nó được sử dụng rất nhiều. Được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực sử dụng khác nhau. Vì thế càng ngày số lượng máy nén khí cũng đa dạng và nhiều hơn. Máy có nhiều chức năng hơn và được ứng dụng phổ biến. Vậy hiện nay có những loại máy nén khí nào?

1.1 Máy nén khí mini các loại

Mẫu máy nén khí mini nhỏ nhắn có thể xách tay được hiện nay đang được sử dụng rất nhiều. Nhìn chung nó rất dễ di chuyển và rất hợp với dùng trong gia đình. Đặc biệt là với những máy nén khí siêu mini.

Các loại máy này rất tiết kiệm nhiên liệu và điện năng. Máy không cồng kềnh và không gây tiếng ồn khi hoạt động. Chính vì thế, nó đang được sử dụng rất nhiều hiện nay đấy.

1.2 Máy nén khí phân theo số lít

Máy nén khí được phân theo các thông số kỹ thuật vì thế với những loại máy nén khí phân theo số lít tức là phân theo mức chứa nhiên liệu của bộ phận máy. Mỗi mức độ chứa sẽ có các loại máy khác nhau. Cũng chính vì đó mà có thể có những ứng dụng khác nhau trong các lĩnh vực. Khi mua máy người mua nên chú ý chọn đứng để sử dụng phù hợp.

1.3 Máy nén khí phân theo công suất

Công suất hoạt động của mỗi máy mỗi khác nhau vì thế các loại máy được phân chia với những mức định mức công suất riêng. Với những máy có công suất lớn thường được sử dụng trong khai khoáng và các công trình xây dựng. Với những máy có công suất thấp thường dùng trong thực phẩm.

Còn rất nhiều những loại máy nén khí với sự đa dạng khác nhau mà bạn cần lưu ý khi chọn mua máy. Máy chia theo các thông số kỹ thuật, máy theo từng hãng khác nhau,...

>>> Bài viết sẽ tư vấn cho bạn mua máy nén khí ở đâu để được an tâm hơn về chất lượng cũng như uy tín về bảo hành cho máy tuổi thọ lâu bền hơn.

2. Giá máy nén khí bao nhiêu tiền?

Bạn thắc mắc giá máy nén khí bao nhiêu tiền? Để nói về mức giá của các loại máy nén khí một cách chung chung thì không thể nào có thể quy chung về máy nén khí giá giống nhau được. Máy nén khí giá bao nhiêu phụ thuộc vào kích cỡ máy và các thông số kỹ thuật của máy. Cụ thể với 3 loại như sau:

2.1 Máy nén khí mini cỡ nhỏ

Máy nén khí cỡ nhỏ có công suất hoạt động nhỏ và những thông số kỹ thuật khác đều nằm ở mức min nhất. Với những loại máy nén khí cỡ mini ứng dụng chủ yếu vào hộ gia đình hoặc chỉ dùng được trong thực phẩm hay y tế. Các loại máy này có mức giá dao động trong khoảng từ 2 đến 10 triệu đồng.

Mức chênh lệch của giá máy phụ thuộc vào từng hãng bạn mua cũng như những địa chỉ cung cấp máy. Mức giá nằm trong khoảng thấp nhất so với những loại máy cỡ lớn. Nó có những ứng dụng đặc quyền riêng của nó mà các loại máy cỡ lớn hơn không thể áp dụng được.

2.2 Máy nén khí tầm trung

Với cỡ máy nén khí tầm trung bình, mức giá trung bình là từ 10 đến 20 triệu. Với cỡ máy này thì mức tiền chênh lệch giá là do cấu tạo động cơ máy với sự khác nhau giữa các số lượng piston trong máy. Máy tầm trung này thường được sử dụng vào công nghiệp chế biến thực phẩm trong dây chuyền lớn và hỗ trợ các loại máy móc trong y tế.

Bạn có thể cân nhắc về giá tiền và những ứng dụng đó của máy để có thể chọn mua được những mẫu máy ưng ý nhất nhé! Máy nén khí tầm trung cũng có thể sử dụng trong những công trình xây dựng không quá lớn. Vì thế hiện nay nó cũng thuộc vào mức máy nén khí đang được sử dụng rất nhiều với hiệu quả sử dụng cao.

2.3 Máy nén khí cỡ lớn

Các loại máy nén khí trên thị trường hiện nay đang được phân phối rất nhiều. Máy cỡ lớn có công suất hoạt động lớn, có những ứng dụng tiêu biểu vào các lĩnh vực công trình xây dựng bậc lớn, khai khoáng,...

Loại máy cỡ lớn có giá tiền giao động trong khoảng từ 30 đến hơn 40 triệu đồng. Hiện nay không phải chỉ có những loại máy cỡ lớn với mức giá này mà còn có các loại máy đặc biệt có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Máy cỡ lớn thường được sử dụng theo những quy định của các công ty và cơ quan sở hữu lớn. Không phân phối tràn lan như những loại máy cỡ nhỏ hơn.

>>> Việc so sánh máy nén khí có dầu và không dầu sẽ giúp bạn không còn lo lắng khi chọn máy không phù hợp với mục đích của mình. Chọn đúng loại máy cho công việc thì năng suất sẽ hiệu quả cao hơn.

Giá máy nén khí bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các kích cỡ máy, các hãng máy cũng như những thông số và công suất hoạt động của nó. Mức giá dao động của các loại máy phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn mua hàng nữa vì thế hãy tìm hiểu thêm về những địa chỉ mua máy uy tín mà chất lượng nhất. Những thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có những hiểu biết thêm về giá máy nén khí và chọn mua đúng nhu cầu của mình.

 

Đang tải bình luận,....