TƯ VẤN cách chọn mua máy cắt cỏ cũ CHẤT LƯỢNG tốt nhất TPHCM

Mua máy cắt cỏ cũ đôi khi tính năng hoạt động còn tốt hơn một số sản phẩm máy mới. Vì vậy hiện nay nhiều người vẫn lựa chọn mua máy cắt cỏ cũ để sử dụng hơn là máy mới. Vậy bạn có biết làm sao để có thể lựa chọn được máy cắt cỏ cũ chất lượng tốt trên thị trường để sử dụng không? Những thông tin tư vấn cách chọn mua máy cắt cỏ cũ sau đây sẽ giúp bạn.


1. Xác định nhu cầu sử dụng để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp

Cách chọn mua máy cắt cỏ cũ hay mới việc đầu tiên cần làm là xác định nhu cầu sử dụng. Bạn cần biết xem xét khối lượng công việc mình cần dùng đến máy cắt cỏ nhiều hay ít. Nếu công việc nhiều thì nên mua loại máy có công suất lớn. Ngược lại nếu lượng công việc ít thì bạn có thể lựa chọn loại máy có công suất nhỏ. Như vậy máy vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng vừa ít tốn kém về chi phí.

Đặc biệt đối với những gia đình không có điều kiện thì nên cân nhắc thật kỹ càng khi mua máy cũ. Bởi máy cắt cỏ cũ nhưng cũng có giá khác nhau giữa hãng máy, công suất máy. Vì vậy khi tìm mua máy cắt cỏ cũ bạn nên cân nhắc vấn đề này.

cách chọn mua máy cắt cỏ cũ

2. Xem xét tổng quan về ngoài hình của máy cắt cỏ cũ trước khi chọn mua

Khi mua máy cắt cũ bạn cũng cần xem xét tổng quan về ngoài hình bên ngoài trước khi lựa chọn. Trong đó bạn nên kiểm tra hình thức bên ngoài những chiếc máy xem có ổn định không. Các chi tiết, thiết bị có bị hư hỏng hay bị thiếu hay không.

Bạn cũng cần kiểm tra nước sơn trên máy để biết tình trạng nguyên bản của sản phẩm. Nếu sơn trên may chưa có dấu hiệu được sơn lại hay bảo dưỡng thì có thể cân nhắc lựa chọn. Bởi vì có nhiều loại máy cũ sẽ được nhà cung cấp bảo dưỡng mới lại để bán được giá cao.

Đối với các loại máy cũ dạng đẩy hay máy có người lại thì bạn cần kiểm tra bánh xe. Điều này không những giúp bạn đánh giá được tình trạng của máy cắt tốt hay xấu. Mà đây còn là việc làm giúp bạn xác định được tuổi thọ của máy. Trong trường hợp bánh lái bị mòn thì có nghĩa máy đã được sử dụng nhiều. Còn nếu bánh lại món ít thì cho thấy chủ cũ cũng không sử dụng mấy.

mua máy cắt cỏ

3. Cách chọn mua máy cắt cỏ cũ chất lượng tốt với bước kiểm tra động cơ máy

Cách chọn mua máy cắt cỏ cũ đảm bảo chất lượng tốt cũng không thể bỏ qua việc kiểm tra động cơ máy. Việc làm này được thực hiện thông qua việc lắng âm thanh phát ra từ động cơ. 

Nếu động cơ phát ra có tiếng động lạ hoặc nghe tách tách thì chắc chắn máy có vấn đề. Lúc này bạn có thể yêu cầu bộ phận kỹ thuật sửa chữa nếu được thì có thể quyết định mua. Còn nếu họ vẫn không thể sửa được thì tốt nhất là không nên mua máy đó.

Ngoài ra bạn cũng cần kiểm tra bộ phận lưỡi cắt. Đặc biệt cần quan sát kỹ phần trục quay của máy xem có ổn định không. Máy có hiện tượng bị giật hay bị ngắt quãng khi vận hành không. Hệ thống truyền động cơ của loại máy cắt cỏ cũ này có đảm bảo chất lượng không.

Nếu bạn có thể thực hiện hết những công việc này thì sẽ dễ dàng tìm được loại máy cũ tốt, đảm bảo chất lượng.

4. Tìm hiểu thông tin về địa chỉ mua máy cắt cỏ cũ

kinh nghiệm mua máy cắt cỏ
 
 

Tìm hiểu thông tin về địa chỉ mua máy cắt cỏ cũ cũng là kinh nghiệm quý dành cho bạn. cách chọn mua máy cắt cỏ cũ tại địa chỉ nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng máy. Do đó bạn cần tìm hiểu chi tiết về nhà cung cấp để dễ dàng mua được máy tốt.

Tốt nhất bạn nên tìm mua sản phẩm tại những nhà cung cấp có uy tín. Hoặc lựa chọn những nhà cung cấp có kinh nghiệm về mặt hàng máy cắt cỏ cũ. Ở họ có sự hiểu biết, có sự tin tưởng, am hiểu về máy cũ. Vậy họ sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm đúng theo yêu cầu mà bình đặt ra.

Những thông tin tư vấn của Vinafarm về cách chọn mua máy cắt cỏ cũ chất lượng tốt đã được chia sẻ rất đầy đủ trên đây. Mong rằng những kinh nghiệm mua máy cắt cỏ này có thể giúp bạn lựa chọn được sản phẩm máy cắt tốt để sử dụng.

Đang tải bình luận,....